Nước Ion Kiềm Và Lợi Ích Tuyệt Vời Với Sức Khỏe Con Người

Nước Ion Kiềm được tạo ra từ máy điện giải Ion Kiềm, máy tạo ra nguồn nước không những sạch mà còn còn là nước uống tốt có lợi cho sức khỏe, có giá trị hỗ trợ điều trị bệnh. được sử dụng tại hơn 180 Quốc Gia. Nước Ion Kiềm là nước chức năng, có tác dụng nâng cao sức khỏe và được Bộ Y Tế Nhật Bản khuyến khích sử dụng.

Nước uống thông thường có độ pH trung tính là 7. Nước kiềm là nước có độ pH cao hơn nước uống thông thường. Nước kiềm thường có độ pH là 8 hoặc 9 và trong nước kiềm cũng có chứa nhiều khoáng chất. Chính nhờ sự khác biệt này nên nước ion kiềm đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể.

Tăng cường tái tạo nước cho cơ thể

Nước kiềm có đặc tính siêu ẩm so với nước thường. Đây là một thức uống rất thích hợp cho những người tập thể dục hàng ngày và cơ thể cần bổ sung nước liên tục. Khoa học đã chứng minh rằng các phân tử nước trong nước kiềm nhỏ hơn và dễ dàng để các tế bào hấp thụ, giúp cơ thể bạn tái tạo nước một cách nhanh chóng.

Tăng khả năng miễn dịch

Sử dụng nước kiềm thường xuyên sẽ giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Một hệ miễn dịch tốt là hệ miễn dịch có sự cân bằng độ pH ở mức bình thường ở mức bình thường khoảng 7,3 đến 7,4. Tuy nhiên, những thói quen sinh hoạt không lành mạnh sẽ khiến cho mức độ axit của cơ thể tăng cao. Điều này sẽ tạo cơ hội cho những mầm bệnh dễ dàng tấn công cơ thể

Chống oxi hoá

Nước kiềm cũng chứa khoáng chất kiềm và khả năng khử oxy hóa âm tính (ORP). ORP là khả năng của nước hoạt động như một chất chống oxy hóa. Giá trị ORP càng âm thì càng chống oxy hóa. Nước kiềm giúp ngăn chặn sự phát triển của các gốc tự do gây tổn hại tế bào trong cơ thể và giúp kìm hãm quá trình lão hóa.

Trung hòa độ axit

Những yếu tố như chế độ ăn uống kém, căng thẳng và độc tố môi trường sẽ khiến cho tính axit tăng lên và môi trường axit sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự xâm nhập của vi khuẩn và các bệnh mãn tính. Nếu độ axit tăng cao sẽ gây ra các hiện tượng thường gặp ở hệ tiêu hoá như trào ngược dạ dày, đau bụng, tiêu chảy,… Sử dụng nước kiềm thường xuyên sẽ giúp cải thiện được các tình trạng gây ra bởi việc thừa axit trong cơ thể.

Kiềm chế sự phát triển của tế bào ung thư

Những nghiên cứu y khoa cho rằng tế bào ung thư thường phát triển nhanh hơn khi môi trường xung quanh chúng có hàm lượng axit cao. Và bổ sung nước kiềm sẽ giúp trung hòa độ axit góp phần gây ức chế quá trình phát triển của tế bào ung thư nhưng sẽ không có tác dụng trị ung thư. Bởi vì, nhiều người thường nghĩ việc uống nước kiềm sẽ có thể trị ung thư thì điều này hoàn toàn chưa được chứng minh bởi khoa học.

Comments are closed.